Captain Eye: Robot chống cận thông minh

Captain Eye: Là một đồ chơi thông minh, giúp trẻ em ngồi đúng tư thế học nhằm hạn chế bệnh về cột sống, cận thị. Giúp cho thế hệ tương lai chúng ta khỏe mạnh và phòng chống cận thị. Là một người bạn, giúp trẻ em không cô đơn, nhắc sửa lỗi và hình thành những thói quen chủ động tạo nền tảng vững chắc cho trẻ bước vào đời.

Captain Eye là robot đồ chơi công nghệ cao với những tính năng độc đáo, sẽ là người bạn đáng yêu của trẻ nhỏ.

 

Captain Eye được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, vượt qua những quy định quốc tế nghiêm ngặt nhất về an toàn chất lượng. Captain Eye là sản phẩm đồ chơi tuyệt đối an toàn cho trẻ em.

 


 

Nhu cầu của trẻ em và phụ huynh.

1/ Trong cuộc sống hiện đại, bố mẹ bận rộn không có thời gian nhiều để nhắc nhở con lúc học, trẻ em cần người bạn để nhắc những thói quen không tốt đến học hành.

2/ Bố mẹ và con cái luôn có khoảng cách về lứa tuổi, tâm lý nên khi bố mẹ nhắc con không nghe lời nếu không dùng giải pháp mạnh

3/ Bố mẹ không phải lúc nào cũng nhắc liên tục nếu không liên tục đủ số lượng thì không thể thay đổi thói quen.

4/ Trẻ em luôn bị sợ hoặc bị động, ảnh hưởng đến tâm lý nếu bố mẹ nhắc nhiều lần

5/ Nếu là bạn bè và trẻ em có bạn khuyên nhủ thì sẽ tốt hơn bố mẹ.

 

 

Phương pháp giải quyết nhu cầu và Lợi ích của Captain Eye

1/ Captain Eye là một thiết bị thông minh đo khoảng cách, nhận diện chuyển động bằng cảm biến siêu âm, tích hợp đồng hồ, âm thanh, giọng nói, kết nối, truyền dữ liệu lên điện thoại bố mẹ bằng bluetooth, wifi. Giúp trẻ vừa học, vừa khám phá công nghệ.

2/ Captain Eye là một thiết bị thông minh tự động cài đặt khoảng cách đúng giữa mắt với mặt bàn, nhận dạng các chuyển động bằng cảm biến siêu âm để phát hiện các tư thế ngồi sai, nhắc nhở bằng hình ảnh, âm thanh. Giúp trẻ ngồi đúng tư thế học nhằm hạn chế bệnh về cột sống (gù lưng), cận thị.

3/ Captain Eye là một thiết bị thông minh cài đặt lịch học, giờ học, môn học và các thói quen khác mà cha mẹ mong muốn trên điện thoại nhờ kết nối bluetooth, wifi. Captain eye được thiết kế đáng yêu, thân thiện như một người bạn thân thiết của trẻ. Khi trẻ sai hoặc bị lỗi người bạn Captain eye sẽ tự động nhắc bằng hình ảnh, âm thanh, trẻ sẽ chủ động, tự giác điều chỉnh, sửa lỗi. Quá trình diễn ra liên tục, hằng ngày dần dần trẻ sẽ hình thành các thói quen tốt.

4/ Captain Eye là một thiết bị thông minh điều khiển trên điện thoại bố mẹ nhờ kết nối bluetooth, wifi. Phần mềm trên điện thoại hiển thị thờigian thực bằng dạng sóng, biểu đồ. Nhờ điện thoại bố mẹ theo dõi con khi học để biết được tình trạng và có giải pháp điềuchỉnh phù hợp khi không ở gần con (như việc học đúng giờ, đúng thời khóa biểu…)Thống kê, báo cáo và phát hiện lỗi của trẻ trong quá trình học được thực hiện qua điện thoại của bố mẹ nên khi điều chỉnh, traođổi với trẻ là “ Nói có sách, mách có chứng” trẻ sẽ tâm phục, tạo ra văn hóa tốt. Đặc biệt với công nghệ giao tiếp cộng đồng và tương tác mạng xã hội nên sẽ có các lời khuyên từ chuyên gia trong giáo dục trẻ, tránh xung đột Vợ – Chồng về việc học của con.

Tính năng sản phẩm :

– Thiết lập vị trí ngồi đúng và đưa ra cảnh báo tư thế ngồi đúng/sai:
– Đo khoảng cách thực tế giữa mặt người ngồi học/làm việc so với mặt bàn làm việc, đưa ra các cảnh báo về tư thế ngồi đúng hoặc sai của học sinh/nhân viên văn phòng trong quá trình học tập, làm việc.
– Cảnh báo bằng biểu tượng mặt cười, mặt mếu trên màn hình thiết bị, bằng âm thanh cảnh báo, bằng lời nhắc nhở, cảnh báo rung hoặc đồ thị trên màn hình điện thoại theo dõi.

– Giám sát từ xa qua Internet: Phụ huynh có thể xem trên smart phone/website (bluetooth hoặc wifi), qua đó có thể giám sát việc tư thế ngồi học tập đúng hay chưa của con cái thông qua việc vẽ lại đồ thị quá trình ngồi học và các tín hiệu cảnh báo .

– Đặt lịch học từ xa.

– Hẹn giờ thức dậy, học tập: Có đồng hồ điện tử trên màn hình để tiện ích cho việc học tập hoặc hẹn giờ thức dậy mỗi sáng.

 


PHỤ HUYNH VÀ CÁC BÉ CẢM NHẬN VỀ ROBOT CAPTAIN EYE

 

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ ROBOT CAPTAIN EYENHỮNG GIẢI THƯỞNG ROBOT CAPTAIN EYE ĐÃ ĐẠT ĐƯỢCNHỮNG AI NÊN SỞ HỮU ROBOT CAPTAIN EYE?

Không nên sở hữu Robot Captain Eye nếu nghĩ rằng:

 • Con cận thị cũng không sao.
 • Con gù lưng cũng không vấn đề gì.
 • Thói quen tự giác sẽ tự phát triển.
 • Học tập giờ nào cũng được.
 • Không cần phải quan tâm, sát sao nhiều đến con.

Ai nên sở hữu Robot Captain Eye:

 • Phụ huynh quan tâm tới sự phát triển của con.
 • Phụ huynh muốn con hình thành thói quen tự giác.
 • Phụ huynh muốn con tự kiểm soát việc học của mình.
 • Phụ huynh muốn con có một người bạn thông minh, xinh xắn.
 • Phụ huynh muốn con yêu thương quan tâm đến ông bà cha mẹ.
 • Phụ huynh muốn con tự xây dựng kế hoạch sống của mình.
 • Phụ huynh có các con từ độ tuổi 5 – 8 tuổi.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Robot chống cận chống gù lưng- Captain Eye 4.0

Robot chống cận chống gù lưng- Captain Eye 4.0

2,890,000 đ
CAPTAIN EYE 4.0Captain eye PLUS là một đồ chơi thông minh, giúp trẻ em ngồi đúng tư thế học nhằm hạn..
Robot chống cận chống gù lưng- Captain Eye Plus

Robot chống cận chống gù lưng- Captain Eye Plus

2,190,000 đ
CAPTAIN EYE PLUSCaptain eye PLUS là một đồ chơi thông minh, giúp trẻ em ngồi đúng tư thế học nhằm hạ..
Robot chống cận thông minh- Captain Eye Bacis

Robot chống cận thông minh- Captain Eye Bacis

1,690,000 đ
CAPTAIN EYE BASICCaptain eye basic là một đồ chơi thông minh, giúp trẻ em ngồi đúng tư thế học nhằm ..
Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)