Khóa học bán trú Trại hè STEAM HUNA - Kỹ sư Robot nhí

12/04/2018 22:59:03

 Chương trình bán trú Trại hè STEAM HUNA
     Ngày 06/05/2011, Ủy ban Nghệ thuật và Nhân văn của Tổng thống Obama đã ban hành bản báo cáo tại Hội nghị Đối tác giáo dục nghệ thuật (AEP) được gọi là "Tái đầu tư trong giáo dục nghệ thuật: Làm chủ tương lai nước Mỹ thông qua các trường học sáng tạo”. Trong đó, Ủy ban đã nêu rõ “khi học sinh được tham gia vào các bộ môn nghệ thuật, thành tích học tập của các em có thể tăng gấp bốn lần, điểm số GPA/SAT cũng cao hơn, và các em còn có thể cải thiện chỉ số IQ về không gian-thời gian của mình lên đến 56%. Trình độ Toán học của học sinh khối 12 được nâng lên một cách đáng kể, học sinh tương tác với các thầy cô và bạn bè của mình nhiều hơn, và trở nên tự tin và trình bày quan điểm của mình tốt hơn nhiều so với trước kia”. Bản báo cáo trên đã chứng minh cho tầm quan trọng của việc kết nối giữa nghệ thuật, văn hóa, sự sáng tạo và đổi mới, đồng thời nêu lên sự cấp thiết cho ra đời một chương trình mới nhằm cải cách nền giáo dục ở Mỹ.
     Chúng ta dường như quên rằng sự đổi mới thực sự không đến từ một phương trình toán học, công nghệ hay các loại hóa chất mới, nó đến từ những nơi như nghệ thuật, thiết kế, hay đơn giản hơn nó đến từ chính con người chúng ta. Đổi mới trong cuộc sống của mọi người nói chung và trong các ngành khoa học nói riêng luôn gắn liền với những trải nghiệm của con người, bằng một phương thức nào đó, dù trực tiếp hay gián tiếp. Những trải nghiệm của con người có được thông qua việc tương tác với những gì liên quan đến nghệ thuật như nghe nhạc, hay chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật... Chính nghệ thuật giúp bạn nhìn nhận sự việc bằng một cách thức tự nhiên, dễ tiếp nhận hơn, và trong một không gian cởi mở hơn. Thế giới của chúng ta được xây dựng nên bởi những nhà tư duy phân tích. Tuy nhiên, những nghệ sĩ hay nhà thiết kế - những nhà tư duy trực giác lại là người mở ra cho chúng ta vô vàn khả năng. Những sự đổi mới to lớn ra đời khi chúng ta biết kết hợp lối tư duy phân tích và tư duy trực giác lại với nhau.
Nhận thấy bước chuyển mình trong nền giáo dục hiện đại, CLB Robot Huna Việt Nam triển khai Chương trình Trại hè STEAM Huna nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em.

     Huna Việt Nam tin rằng đổi mới cách thức giáo dục cũ sang phương pháp STEAM là điều vô cùng cần thiết để cải thiện nền giáo dục của chúng ta. Cho dù bạn là một nghệ sĩ, nhà thiết kế, kỹ sư công nghệ, nhà khoa học, thì việc chuyển đổi sang STEAM là cấp thiết hiện nay; sự sáng tạo là điều kiện cần cho sự phát triển giáo dục của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận thêm nữa về tầm quan trọng của giáo dục nghệ thuật, nơi mang đến những sự đổi mới cho cuộc sống và tương lai của mỗi cá nhân.

     Chương trình bán trú "Trại hè STEAM HUNA" kết hợp giữa Robot và Mỹ thuật giúp các em học sinh được rèn luyện và học tập các kiến thức STEAM (Viết tắt của: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học) một các hiệu quả. Trại hè kéo dài 12 buổi và sẽ diễn ra liên tục các ngày trong tuần từ Thứ 2-Thứ 7.

Khai giảng đợt 1: 11/06/2018
Khai giảng đợt 2: 25/06/2018

-      Học phí: 5.000.000 đ/khóa
-      Thời gian học: Sáng: 08h00 – 11h00, Nghỉ trưa: 11h00 – 13h30, Chiều: 13h00 – 17h00, Ăn và nghỉ trưa tại CLB.

-      Ưu đãi: 

o   Đăng ký và nộp học phí trước 30/04: giảm còn 4.200.000 đ/khóa
o   Đăng ký và nộp học phí trước 15/05: giảm còn 4.800.000 đ/khóa
o   Đăng ký cho 2 học sinh trở lên: giảm 10% học phí cho học sinh thứ 2 trở đi.

 ​
2: Chương trình hè: Kỹ sư Robot Nhí

Chương trình hè "KỸ SƯ ROBOT NHÍ" là chương trình thường niên trong hè của CLB Robot Huna. Khóa học sẽ kéo dài 8 buổi, 180 phút/01 buổi.

Khai giảng: 09/06/2018. Chỉ học vào thứ bảy hoặc Chủ nhật, 01 buổi/tuần.

-      Ưu đãi:
o   Đăng ký và nộp học phí trước 30/04: giảm còn 1.600.000 đ/khóa
o   Đăng ký cho 2 học sinh trở lên: giảm 10% học phí cho học sinh thứ 2 trở đi.

     Trong bối cảnh hiện nay, Huna Việt Nam hiểu rằng cần những chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa các bộ môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Nghệ thuật để đào tạo ra những thế hệ trẻ toàn diện cả về học thuật, và thúc đẩy sự sáng tạo bên trong của mỗi người. Chúng ta cần những ý tưởng mới, những giải pháp mới cho các vấn đề hiện tại và sau này. Chúng ta cần đánh thức những “nghệ sĩ” bên trong chính những thế hệ học sinh nhỏ tuổi để các em có thể trở thành những công dân toàn cầu thực thụ. Với những ưu điểm nổi trội, Huna Việt Nam tin rằng STEAM sẽ giúp đào tạo những đứa trẻ - với đủ mọi trình độ và khả năng, trở thành những công dân toàn cầu trong chính cộng đồng của mình.
--------------------------------
Quý phụ huynh đăng ký cho con vui lòng liên hệ:
Hotline: 024 8587 8688 - 024 6650 6918
Email: robothuna.vietnam@gmail.com
Fanpage: 
https://www.facebook.com/HunaVietnam/


Tag: clb