Điều khoản và điều kiện

Huna Shop là website mua sắm trực tuyến chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư-Thương mại Song Phương.


Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.


Huna Shop – Điều khoản điều kiện BẢN QUYỀN/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  • Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của Huna Shop bị ngăn cấm.
  • Thương hiệu HunaRobo hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của HunaRobo không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi.
  • Tất cả các tính năng, nội dung, đặc điểm kỹ thuật, sản phẩm, giá cả sản phẩm và dịch vụ được mô tả diễn giải trên website Huna Shop có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Huna Shop – Điều khoản điều kiện CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

  • Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.
  • Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
  • Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Huna Shop chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi công ty Cổ phần Đầu tư-Thương mại Song Phương.


Huna Shop - Điều Khoản Điều kiện THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.